Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Raymond Hurt Saint Emilon Grand Cru Rượu Vang Raymond Hurt Saint Emilon Grand Cru Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Pháp
Raymond Grand Cru 342389121923 Vang Pháp 1.350.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Raymond Hurt Saint Emilon Grand Cru

  • Mã sản phẩm: Raymond Grand Cru 342389121923
  • 1.350.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14.5%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu Vang Pháp Bordeaux- Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru được đánh giá là một trong những dòng rượu vang cao cấp, thượng hạng của nước Pháp. Sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Raymond Huet và sử dụng các giống nho chất lượng như Merlot và Cabernet Sauvignon trong quá trình sản xuất hiện đại đã tạo nên những chai rượu vang xuất sắc và tuyệt hảo

Dòng rượu vang này được sản xuất từ những giống nho đỏ nổi tiếng thế giới như Merlot và Cabernet  Sauvignon tại vùng đất chứa nhiều tiềm năng như Saint Emilion, Bordeaux, nước Pháp. Tại đây, những trái nho được chăm sóc kĩ càng cùng với điều kiện thuận lợi đã mang lại chất lượng trong từng mỗi trái nho, từ đó tạo nên sự ngon ngọt và đậm đà của rượu.
 
Raymond Hurt Saint Emilon Grand Cru

Rượu vang đỏ mang thương hiệu Raymond Huet này chính là sự kế thừa và phát huy tinh túy nhất truyền thống làm rượu vang lâu đời tại vùng đất Bordeaux. Chai rượu vang này được coi là dòng rượu vang phổ biến và điển hình tại vùng đất này.

Rượu vang Raymond Huet Saint Emilion Grand Cru là dòng rượu vang cao cấp của Pháp, chai rượu vang này chiếm được sự cảm tình của nhiều người dùng trên thế giới về vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm bên ngoài và hương vị thanh đạm, mạnh mẽ đến khó quên.

Với việc sử dụng hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon, nhà sản xuất đã thành công trong việc sử dụng và kết hợp chúng với các nguyên liệu khác theo một tỉ lệ nhất định. Sản phẩm mang mùi hương nồng nàn mạnh mẽ của quả nho chín lên men cùng với các loại trái cây khác, hương vị mứt đỏ cùng một chút cay nhẹ ở đầu lưỡi rất kích thích và hấp dẫn người dùng.

Rượu có màu đỏ hồng ngọc sáng và đậm, xen ánh tím quyến rũ, nổi bật, đã làm chao đảo biết bao ánh nhìn và để lại ấn tượng sâu sắc. Dòng rượu vang này lý tưởng và sắc nét nhất khi thưởng thức cùng với các món thịt đỏ, thịt nướng, thịt cừu, hải sản và rau xanh,…
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây