Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Camus Ile De Re Fine - Hộp Quà Rượu Camus Ile De Re Fine - Hộp Quà Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
C - Camus Ile De Re Fine Rượu Camus Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Camus Ile De Re Fine - Hộp Quà

  • Mã sản phẩm: C - Camus Ile De Re Fine
  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Hãng CAMUS đã làm ra ba sản phẩm có hương vị khác lạ của dòng cognac hảo hạng này, đó là Ile de Ré Fine Island, Ile de Ré Double Matured và Ile de Ré Cliffside Cellar.

Với đặc điểm tươi mát và mang hương vị của biển, Rượu Camus Ile De Re Fine thể hiện hoàn hảo chất lượng và phong cách riêng biệt của dòng cognac xuất xứ từ đảo Ile de Ré. Nho trồng trên đảo chứa rất nhiều i-ốt hơn là nho trồng thu hoạch trong đất liền. Hơn nữa, khí hậu ôn hòa của đảo góp phần hình thành đặc tính riêng biệt của các loại rượu thô sản xuất tại đó.

camus ile de re trắng 1
 

Được chưng cất theo phương pháp có men nhằm làm nổi bật hương vị độc đáo của rượu thô. Rượu Camus Ile De Re Fine sau đó được ủ trong hầm rượu có độ ẩm cao, giúp cho rượu có đặc tính đầy đặn, và trong những thùng gỗ sồi được đốt nóng nhẹ nhằm mang đến mùi gỗ cực kỳ tinh tế.

Đặc trưng: Nhìn bên ngoài, rượu có màu vàng rơm phản chiếu ánh vàng. Khi ngửi sẽ cảm nhận mùi hương tươi mát của cây đậu kim và vị i-ốt tinh tế, trong khi vòm miệng bị lấn át bởi mùi vị trái cây khô và mùi gỗ nhẹ nhàng.
 

camus ile de re trắng 2
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây